Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản và nhanh gọn giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên.

Đôi mắt 1 mí, mắt 3 mí, mắt nhiều mí, mắt 2 mí không cân đối hay mí lót thường làm các cô gái luôn tự ti về vẻ ngoài. Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã giúp khắc phục những nhược điểm trên, trả lại cho phái đẹp một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn, không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu.  Vậy phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là gì? Nhấn mí Hàn Quốc có an toàn không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mí mắt hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt bấm tại các điểm mí mắt để nâng cơ mi. Sau đó sử dụng chỉ khâu một đường mảnh giữa phần tiếp hợp màng sụn mi và da mí mắt.  Từ đây hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu sau một thời gian sẽ mềm mại tự nhiên như nếp gấp mí bẩm sinh mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên.

Công nghệ nhấn mí đẹp không phẫu thuật

Công nghệ nhấn mí đẹp không phẫu thuật

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những người dưới 30 tuổi, mí mắt chưa bị sụp, chùng xuống, phần sa mí mắt mỏng không có mỡ thừa. Đối với những người trên 30 tuổi hoặc phần damí mắt chùng xuống, dư mỡ do bẩm sinh hoặc quá trình lão hóa thì phải lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí to đẹp.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc giúp nhanh chóng có một đôi mắt đẹp hoàn hảo

Nhấn mí Hàn Quốc giúp nhanh chóng có một đôi mắt đẹp hoàn hảo

Thủ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ 15 phút/ca, không phẫu thuật, không bóc tách, cắt khâu, không gây đau đớn, và không gián đoạn thời gian nghỉ ngơi. Khách hàng có thể quay trở lại công việc và cuộc sống thường ngày ngay lập tức. Bấm mí mắt to tròn đẹp tự nhiên thường ít gây sưng đau vùng mí mắt, thời gian hồi phục ngắn, không để lại sẹo. Chỉ bằng những ưu điểm này, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” và trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất mà bất cứ chị em nào cũng muốn áp dụng.

Nhược điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc không dành cho vùng da mí mắt bị trùng hoặc có mỡ thừa

Nhấn mí Hàn Quốc không dành cho vùng da mí mắt bị trùng hoặc có mỡ thừa

Dù có nhiều ưu điểm vượt trội để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng có những hạn chế riêng. Phương pháp này không được áp dụng đối với những trường hợp mí mắt có mỡ thừa, bọng mắt nhiều hoặc phần da mí mắt trùng xuống. Bấm mắt hai mí cũng không đạt hiệu quả nhiều đối với trường hợp sụp mí mắt. Trong một thời gian dài, mí mắt vẫn có thể bị mất mí như cũ và quay trở về nguyên trạng.

Những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau khi bấm mí, nhấn mí mắt Hàn Quốc phải tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ về cách thức vệ sinh, chăm sóc vùng da mí mắt cũng như có chế độ ăn kiêng, và chế độ dinh dưỡng hợp lý để quá trình hồi phục đạt hiệu quả tối đa.

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý. Nhưng hiệu quả và chất lượng của thủ thuật này phụ thuộc phần lớn vào tư duy thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ. Vì vậy trước khi tiến hành nhấn mí, bấm mí Hàn Quốc thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất và đặc biệt là phù hợp với đặc điểm đôi mắt của bạn để giúp bạn có một đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên sau nhấn mí.

Xem thêm: Các phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt đẹp tự nhiên cho phái đẹp

Cung cấp chúng tôi thông tin của bạn

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline: +84 86.898.8323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]