Một trào lưu làm đẹp không động dao kéo, phẫu thuật mà lại vô cùng hiệu quả được nhiều chị em truyền tai nhau và nhanh chóng áp dụng đó là tiêm chất làm đầy Filler. Vậy tiêm Filler là gì? Tiêm Filler có an toàn không? Bài viết sẽ cung cấp cho chị em đầy đủ thông tin về phương pháp thẩm mỹ này nhé!

Công nghệ thẩm mỹ hiện nay đang rất phát triển để giúp thỏa mãn khao khát khắc phục các khuyết điểm tự nhiên và trở nên xinh đẹp hơn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhiều người muốn làm đẹp nhưng lại e sợ dao kéo, sợ đau đớn thì một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật là sự lựa chọn tuyệt vời. Rất nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật tiêm chất làm đầy Filler vừa an toàn vừa tiện lợi mà lại nhanh chóng sở hữu diện mạo xinh đẹp như mong muốn.

Bí quyết làm đẹp tiêm chất làm đầy filler

Bí quyết làm đẹp tiêm chất làm đầy filler

Chất làm đầy filler là gì?

Filler hay được gọi là chất làm đầy Filler là một hợp chất được cấu tạo từ axit Hyaluronic, một chất tự nhiên có trong cơ thể người. Tiêm chất làm đầy filler thường được ứng dụng trong xóa mờ nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm, bơm môi hoặc làm đầy ngực… Thời gian nhanh chóng (5-15 phút) và không gây đau đớn nên đây là bí quyết thẩm mỹ được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

Các loại chất làm đầy filler

Tiêm chất làm đầy filler nhân tạo có tác dụng hiệu quả trong nâng mũi, độn cằm

Tiêm chất làm đầy filler nhân tạo có tác dụng hiệu quả trong nâng mũi, độn cằm

Chất làm đầy filler được chia làm hai loại: chất làm đầy nhân tạo và chất làm đầy tự thân. Chất làm đầy nhân tạo bao gồm Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen… Đây là những loại filler có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có chiếm 95% là nước. Chất làm đầy có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người nên cũng không gây kích ứng và có thể phân giải dần dần ra ngoài cơ thể. Hiệu quả của nhóm filler này thường từ 6 tháng đến 5 năm tùy loại sản phẩm. Vì sự an toàn và hiệu quả nên nhiều chất làm đầy filler nhân tạo ở trên đều đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Các vị trí có thể tiêm chất làm đầy filler

Các vị trí có thể tiêm chất làm đầy filler

Chất làm đầy tự thân hay còn gọi là mỡ tự thân là tế bào mỡ trong chính cơ thể người sử dụng sau khi được cấy vào vùng tiêm sẽ có tác dụng nuôi dưỡng các tế bào xung quanh giúp làm đầy phần đó. Tiêm chất làm đầy tự thân được cho là một phương pháp tiêm chất làm đầy lý tưởng và an toàn không những không gây tác dụng phụ mà còn có tác dụng làm đẹp lợi đôi đường khi lấy đi phần mỡ từ nơi thừa và bù đắp đến nơi thiếu. Phương pháp này dùng trong trẻ hóa da, nâng mũi, độn cằm và làm đầy ngực.

Ưu điểm, nhược điểm của tiêm filler

Ưu điểm của việc tiêm chất làm đầy filler là có thể nhận thấy hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt ngay tại vùng tiêm điều trị vì Filler không thể di chuyển từ vùng này sang vùng khác. Tiêm filler cũng không gây đau đớn, sưng, sẹo, hay để lại biến chứng sau tiêm. Khi vùng điều trị bị chấn thương do va đập cũng không bị biến dạng, cong vẹo. Thời gian thực hiện một ca bơm filler chỉ mất từ 5-15 phút và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng sau đó.

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng tiêm filler thẩm mỹ lại có nhược điểm là thời gian duy trì chỉ từ 6 tháng – 1 năm hoặc 3 năm – 5 năm tùy từng loại sản phẩm.

Tiêm filler có an toàn không?

Tiêm chất làm đầy Filler là gì? Tiêm Filler có an toàn không?

Tiêm Filler thẩm mỹ có an toàn không?

Tiêm filler có ảnh hưởng gì không? Có nguy hiểm không? Đây đều là những băn khoăn của khách hàng trước khi quyết định có sử dụng phương pháp làm đẹp này hay không. Ngoài silicon lỏng và các loại bị cấm sử dụng thì các chất làm đầy filler hiện nay được đánh giá là an toàn, không gây dị ứng, biến chứng, không đau đớn.

Tuy nhiên, hiệu quả của quá trình tiêm filler thẩm mỹ lại phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và chất lượng, nguồn gốc của chất làm đầy filler được sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, tay nghề cao là điều quan trọng.

Tại Lông Mày Đẹp Kiwi thì Tiêm Filler là một thế mạnh và là một dịch vụ chủ lực của Kiwi, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Hãy để chúng tôi giúp đỡ cho bạn.

Cung cấp chúng tôi thông tin của bạn

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline: +84 86.898.8323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]