Nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không là một vấn đề quan tâm không chỉ của riêng ai. Trong thời gian gần đây, nâng mũi điêu khắc bọc sụn đã trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Do vậy, tất cả những vấn đề liên quan đến giải pháp này đều được nhiều người quan tâm. Vậy việc nâng mũi theo phương pháp này có đau không? Quy trình diễn ra như thế nào? Tất cả đều được trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không?

Nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không?

Bất kỳ khách hàng nào khi tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều sợ hãi sự đau đớn. Liệu chúng có đau quá không? Đau trong vòng bao lâu? Sau bao lâu thì lành lại? Tình trạng sưng tấy và viêm nhiễm có xảy ra không?… Hàng loạt câu hỏi được đặt ra trong đầu của khách hàng. Và đây là một nhu cầu và là điều dễ hiểu. Bởi không có ai quyết định làm một việc gì mà không hiểu rõ bản chất của một vấn đề. Vậy, nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không sẽ còn tùy thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Tay nghề của bác sĩ

Thực tế, để thực hiện phương pháp nâng mũi điêu khắc bọc sụn đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cực kỳ giỏi. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cần có kinh nghiệm dày dạn. Nếu bạn thực hiện nâng mũi theo phương pháp này dưới tay nghề một bác sĩ không đảm bảo thì bạn sẽ bị sưng tấy, nhiễm trùng hoặc là biến dạng. Từ đó kéo theo tình trạng đau đớn kéo dài.

Tuy nhiên với bác sĩ giỏi thì điều này hoàn toàn ngược lại. Quá trình bóc tách khoang mũi và đưa sụn vào sẽ diễn ra thuận lợi và hiệu quả cao. Việc bạn cảm giác đau sẽ kéo dài trong vòng 3-4 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên tình trạng đau và sưng tấy sẽ giảm thiểu sau 1 tuần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không.

Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại

Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại cũng là một yếu tố quyết định đến tình trạng đau nhiều hay ít của ca nâng mũi. Bởi với công nghệ nâng mũi điêu khắc bọc sụn hiện đại thì việc đau sau ca phẫu thuật diễn ra rất ngắn và chấm dứt sau đó vài ngày. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được tình trạng mũi tự nhiên và dáng chuẩn chỉ sau 7-10 ngày.

Chất liệu sụn sử dụng

Thực tế, trong quá trình nâng mũi điêu khắc bọc sụn khách hàng đã được gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, sau quá trình hậu phẫu thì chất liệu sụn sử dụng không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không mà còn ảnh hưởng đến độ bền lâu của mũi. Do vậy, bạn cần lưu ý và tìm hiểu thật kỹ về chất liệu sụn để tiến hành làm. Cách tốt nhất là bạn nên đến cơ sở uy tín nhất để thực hiện nâng mũi điêu khắc bọc sụn.

2. Quy trình nâng mũi điêu khắc bọc sụn diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi điêu khắc bọc sụn diễn ra như thế nào?

Có lẽ trong quá trình tìm hiểu về quy trình nâng mũi điêu khắc bọc sụn, bạn cũng tìm cho mình câu trả lời cho vấn đề nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không. Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu được một quá trình nâng mũi diễn ra nghiêm ngặt như thế nào để đưa ra quyết định sáng suốt có nên làm hay không.

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn là bước quan trọng đầu tiên khi khách hàng đến nâng mũi điêu khắc bọc sụn. Mỗi khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám. Sau đó, họ sẽ căn cứ vào đặc điểm, sức khỏe và nguyện vọng của khách hàng để đưa ra nhận định tổng quan nhất. Từ đó, khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Khám tổng quát và chuẩn bị cho tiến trình nâng mũi

Khâu khám và chuẩn bị cho tiến trình nâng mũi cần được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra. Bởi bước này quyết định để sự thành công và hiệu quả của quá trình nâng mũi. Bên cạnh đó, chúng cũng quyết định đến việc nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không. Bất kể chi tiết nhỏ nhất bên phẫu thuật cũng xem xét một cách tỉ mỉ và chu toàn để bác sĩ và ekip thực hiện ca nâng mũi thuận lợi.

Máy móc, dụng cụ thẩm mỹ cùng với các dụng cụ đi kèm như bông y tế, thuốc,… đều được chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng. Từ đó, ca phẫu thuật được đảm bảo xuyên suôt, chất lượng và không bị gián đoạn hay xảy ra tình huống rủi ro nào.

Đo và vẽ dáng mũi

Khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện công đoạn đo và vẽ dáng mũi chuẩn và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí đặt sụn chính xác để tạo nên dáng mũi chuẩn.

Sát khuẩn và gây tê

Việc sát khuẩn giúp cho quá trình nâng mũi không bị nhiễm trùng hay rủi ro sau hậu phẫu. Quá trình gây tê sẽ khiến cho khách hàng không có cảm giác khi thực hiện ca nâng mũi điêu khắc bọc sụn. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không.

Tạo sụn thành form dáng chuẩn

Để chuẩn bị đưa sụn vào trong mũi thì bác sĩ cần tạo sụn thành form dáng chuẩn. Các bác sĩ chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách sụn từ vị trí sườn hay vành tai,… Bác sĩ thực hiện khâu cắt gọt, tạo hình để tạo thành một form dáng chuẩn.

Tiến hành phẫu thuật

Khách hàng sau khi được gây mê và mọi thứ đã được chuẩn bị tươm tất thì bác sĩ sẽ đi vào khâu chính là phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo ra một đường rạch siêu nhỏ nằm dọc bờ lỗ mũi tại vị trí bên trong khoang mũi. Với vị trí này khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ sau hậu phẫu.

Tiếp theo bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi rất chuyên nghiệp. Rất nhanh tay, bác sĩ đặt sụn nhân tạo vào sống mũi. Phần sụn tự thân sẽ được ghép tại đầu mũi và tạo nên một khối cố định và thống nhất. Vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Dặn dò và lưu ý với khách hàng sau khi nâng mũi

Dặn dò và lưu ý với khách hàng sau khi nâng mũi

Bác sĩ sẽ đưa ra lịch tái khám và những lưu ý sau quá trình nâng mũi điêu khắc bọc sụn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng kê toa thuốc để khách hàng sử dụng khi về nhà. Đồng thời bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ chăm sóc, ăn uống, sinh hoạt,… để đảm bảo hiệu quả của việc nâng mũi được chất lượng.

Đến với nangmuidieukhac.com mỗi khách hàng sẽ được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế như trên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với ekip làm việc chuyên nghiệp tại nangmuidieukhac.com.

Hiểu được quy trình cũng như kiến thức về nâng mũi điêu khắc bọc sụn, khách hàng sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề nâng mũi điêu khắc bọc sụn có đau không. Đặc biệt, điều này sẽ được đảm bảo tuyệt đối khi bạn tìm đúng địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng.

Xem thêm các bài viết khác:

Cung cấp chúng tôi thông tin của bạn

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline: +84 86.898.8323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]