Khóa học nghề thẩm mỹ phun xăm, thêu, điêu khắc chăn mày - Kiwi Ngô Mai Trang

Cũng giống như kiểu tóc, cặp chân mày có ảnh hưởng tới cái nhìn tổng thể của gương mặt. Một cặp lông mày đẹp, thanh tú sẽ giúp định hình toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, nghề làm đẹp cũng ngày càng phát triển. Các khóa học nghề thẩm mỹ tại Kiwi Brow Art sẽ giúp bạn có thể trở thành một chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao.

Giới thiệu Kiwi Brow Art International

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, hiểu được tâm lý của các chị em muốn được làm đẹp – Kiwi Brow Art International Studio & Academy (Kiwi Brow Art) đã được thành lập với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các tín đồ yêu cái đẹp.

Được thành lập tại Texas – Hoa Kỳ, chúng tôi thấu hiểu mong muốn của các chị em và hiểu được rằng chỉ có những chuyên viên với tay nghề cao mới có thể hoàn thành sứ mệnh trên. Chính vì vậy, chúng tôi đã mở trường thẩm mỹ quốc tế dạy nghề làm đẹp cho người Việt trên toàn thế giới. Không chỉ có mặt ở khắp nơi trên thế giới, Kiwi Brow Art Internationl còn có trụ sở tại Việt Nam.

Kiwi Brow Art là trung tâm đào tạo thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao

Kiwi Brow Art là trung tâm đào tạo thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao

Tại Kiwi Brow Art, bạn sẽ thường xuyên tìm thấy các thông tin về khóa dạy nghề phun thêu lông mày, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày,… với kỹ thuật mới nhất cho các học viên. Những ai đang tìm hiểu về học nghề làm đẹp thì không thể bỏ qua các khóa học giảng dạy với phương pháp đồ học chi tiết và sử dụng video hướng dẫn nên các học viên có khả năng tiếp thu cao, dễ hiểu hơn với những cách học thông thường.

Các học viên sau khi tham gia khóa học sẽ được đào tạo nhanh, chất lượng đảm bảo với đầy đủ các kỹ thuật để làm nghề. Tại Việt Nam, khóa học diễn ra trong 6 ngày cùng với 7 ngày được sử dụng phòng thực hành miễn phí. Các học viên sẽ được thực hành với người mẫu do mình mang tới với sự trợ giúp của đội ngũ trợ giảng. Tại nước ngoài, khóa học diễn ra trong 4 ngày với ngày cuối cùng thực tập trên người mẫu thật. Không chỉ dùng lại ở đó, tại Kiwi Brow Art sẽ cung cấp 6 tháng học online miễn phí cho học viên.

Giới thiệu khóa học đào tạo Kiwi

Phương pháp làm đẹp chân mày ngày càng trở thành trào lưu HOT được nhiều người lựa chọn. Hiểu được nhu cầu của các tín đồ làm đẹp, Kiwi Brow Art đã mở ra nhiều khóa đào tạo dạy phun xăm chân mày, phun thêu chân mày, điêu khắc chân mày.

Dạy phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là một kiểu xăm nghệ thuật mà chuyên viên sẽ đưa mực nhuộm vào dưới da bằng dụng cụ chuyên dụng. Chuyên viên sẽ vẽ các nét siêu mỏng mô phỏng lông mày thật của khách hàng.

Các học viên sẽ được đào tạo trở thành một chuyên viên phun thêu lông mày đẹp

Các học viên sẽ được đào tạo trở thành một chuyên viên phun thêu lông mày đẹp

Học viên sẽ được tiếp cận giáo trình dạy phun thêu lông mày hiện đại nhất do Kiwi Brow Art biên soạn, được tiếp cận công nghệ phun thêu chân mày.

Dạy phun xăm chân mày

Phun xăm chân mày trở thành một nghề được rất nhiều người ưu chuộng. Nhưng nghề phun xăm không hề đơn giản mà nó đòi hỏi người làm nghề phải có niềm đam mê, thính thàm mỹ cao, khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác. Để có thể trở thành chuyên viên thì họ cần được đào tạo nghề phun xăm bài bản.

Kiwi Brow Art là một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp các học viên của mình trở thành một chuyên viên trong ngành phun xăm chân mày.

Dạy điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là một bước tiến của ngành phun, thêu lông mày. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng loại dao chuyên dụng để khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên như lông mày thật.

Các học viên khi kết thúc khóa học được nhận bằng có giá trị quốc tế

Các học viên khi kết thúc khóa học được nhận bằng có giá trị quốc tế

Điêu khắc chân mày là một trong những kỹ năng khó nhất đòi hỏi học viên phải được đào tạo chuyên sâu nếu muốn trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó, Kiwi Brow Art đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến để trở thành một trung tâm dạy điêu khắc chân mày nói riêng và dạy nghề làm đẹp nói chung .

Ưu điểm khi tham gia khóa học phun thêu tại Kiwi

Các học viên hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Kiwi Brow Art để học nghề làm đẹp với các ưu điểm vượt trội khi tham gia khóa học phun thêu tại Kiwi.

  • Học viên được cấp bằng do Kiwi Brow Art International Studio & Academy trụ sở Hoa Kỳ cấp có giá trị quốc tế.
  • Được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ giảng dạy, với sự hướng dẫn chính là Kiwi Ngô Mai Trang.
  • Giáo trình hiện đại với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế. Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Môi trường giáo dục chất lượng, giúp học viên bộc lộ được năng lực của mình, khám phá bản thân và giúp học viên vững vàng tay nghề.
  • Sau khi khóa học kết thúc, học viên nắm vững các kỹ năng cần thiết để có thể tự thiết kế, phun thêu chân mày, điêu khắc chân mày phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Các học viên có thể tìm được  viêc làm tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

Học nghề thẩm mỹ ở đâu đẹp, uy tín

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp trở nên phổ biến không chỉ trong tầng lớp thượng lưu mà đối tượng ngày càng được mở rộng ra nội trợ, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Họ tìm tới các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp với mong muốn vẻ đẹp của mình trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, học nghề làm đẹp trở thành một nghề đầy tiềm năng.

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo phun thêu chân mày, điêu khắc chân mày tạI Kiwi

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo phun thêu chân mày, điêu khắc chân mày tạI Kiwi

Với nhiều người thì việc tạo nên cái đẹp trở thành niềm vui của họ. Học nghề thẩm mỹ ở đâu đẹp, uy tín luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Nhiều cơ sở được mở ra không chỉ trong cách trường cao đẳng nghề mà ngay cả các trung tâm thẩm mỹ cũng mở lớp đào tạo thẩm mỹ.

Kiwi Brow Art là một cơ sở đào tạo thẩm mỹ chất lượng, uy tín cần đáp ứng các tiêu chí:

Kinh nghiệm đào tạo, hợp tác quốc tế

Hiểu được sứ mệnh cao cả trong ngành làm đẹp, Kiwi Brow Art luôn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm cho các chuyên gia của mình. Các chuyên gia tại đây luôn được tham gia các khóa học nâng cao tay nghề không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu

Đến với khóa học tại Kiwi Brow Art, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi Mrs. Kiwi Ngô Mai Trang ( ca sĩ, hoa hậu tài năng châu Á – Thái Bình Dương 2005). Cô là nghệ nhân lông mày quốc tế, là thành viên của Hiệp hội văn hóa thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thái Lan và châu Âu, Kiwi Ngô Mai Trang trở thành một chuyên viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Cô đã giảng dạy cho rất nhiều học viên tại nhiều Quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Úc, Đài Loan,…

Không ngừng nâng cao chuyên môn là việc Kiwi luôn hướng tới

Không ngừng nâng cao chuyên môn là việc Kiwi luôn hướng tới

Bên cạnh đó, các học viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với tiêu chí trở thành một trung tâm dạy thẩm mỹ tốt nhất, thẩm mỹ viện Kiwi sở hữu cơ sở hạ tầng tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học phun xăm chân mày, điêu khắc chân mày.

Phương pháp giảng dạy đạt chuẩn

Được giảng dạy bởi phương pháp đồ họa và video, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng làm đẹp từ lý thuyết tới thực tế. Chúng tôi hiểu rõ học lý thuyết không giúp cho các học viên của mình trở nên giỏi nghề mà chính thực hành sẽ cho họ nâng cao tay nghề. Các học viên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ truyền dạy kỹ năng và giúp họ vững chắc khi vào nghề.

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline 24/7: 

(+84) 868.988.323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: kiwiingomaitrang@gmail.com

Cảm nhận của học viên của Kiwi

0/5 (0 Reviews)