Đào tạo phun xăm và điêu khắc chân mày chuyên nghiệp tại Kiwi Brow Art

 • Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý đào tạo phun xăm chân mày.?
 • Bạn mong muốn được đào tạo phun xăm chân mày bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.?
 • Bạn mong muốn được hành nghề sau khi kết thúc khóa học.?
 • Bạn mong muốn được nhận chứng chỉ quốc tế.?
 • Bạn mong muốn được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề.?

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học phun xăm chân mày tại thẩm mỹ viện Kiwi. Lấy chất lượng của học viên lên hàng đầu, thẩm mỹ viện Kiwi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ chăm sóc da và dạy phun xăm chân mày. Thẩm mỹ viện Kiwi là địa chỉ hàng đầu uy tín về đạo tạo phun xăm chân mày không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Những ưu điểm khi tham gia khóa học phun xăm chân mày tại Kiwi

Thẩm mỹ viện Kiwi được biết đến là một trung tâm thẩm mỹ có uy tín, đi đầu trong ngành làm đẹp. Đến với các khóa đào tạo tại Kiwi, các học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với những ai đang băn khoăn học phun xăm ở đâu tốt thì còn chần chờ gì mà đăng kí một khóa học tại Kiwi.

Bằng cấp quốc tế

Đến với khóa học phun xăm chân mày tại Kiwi, học viên được cấp bằng do Kiwi Brow Art Internationl Studio & Academy trụ sở Hoa Kỳ cấp có giá trị quốc tế.

Chương trình dạy học

Các học viên sẽ được đào tạo bởi giáo trình theo đúng chuẩn quốc tế. Bằng phương pháp đồ học chi tiết và học với các video hướng dẫn sinh động nên khả năng nắm vấn đề cao, dể hiểu hơn theo các học truyền thống.

Các chuyên gia hàng đầu sẽ dạy phun xăm lông mày cho các học viên, với sự hướng dẫn trực tiếp của Kiwi Ngô Mai Trang.

Môi trường giáo dục chất lượng cao, đề cao việc khơi gợi hứng thú của các học viên, giúp họ bộc lộ được tài năng và vững vàng tay nghề.

Thời gian đào tạo

Khóa học ngắn hạn nhưng giúp cho học viên tiết kiệm thời gianchi phí. Tại Việt Nam, khóa học nghề sẽ diễn ra trong 6 ngày và 1 ngày cuối thực hành trên người mẫu thật. Thêm vào đó, trung tâm sẽ miễn phí 7 ngày tiếp theo về phòng thực hành cho các học viên và các chuyên viên sẽ hướng dẫn tận tình cho học viên khi họ tự mang người mẫu tới thực hành.

Tất cả học viên khi tham gia khóa học tại Thẩm mỹ viện Kiwi đều được hỗ trợ 6 tháng miễn phí ổn luyện online trên website của trung tâm. Trên website có đầy đủ các video hướng dẫn cách đi từng sợi lông mày theo các kiểu dáng khác nhau, các pha màu, quy trình thực hiện,… giúp cho học viên có thể tự ôn tập trong 6 tháng.

Nội dung khóa học phun xăm chân mày

Nhiều người sẽ thắc mắc nội dung khóa học phun xăm chân mày gồm những gì. Thẩm mỹ viện Kiwi là đơn vị đào tạo nghề phun xăm nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp phun xăm thẩm mỹ.

 

Nội dung khóa học phun xăm chân mày chuyên nghiệp tại Kiwi:

Ngày 1:

Các học viên sẽ được học về lý thuyết phun xăm, khử trùng vệ sinh học. Tìm hiểu về điêu khắc chân mày cũng như kỹ thuật vẽ bộ chân mày đạt chuẩn Quốc tế: dáng Nam, Thái, Kiwi

Ngày 2:

Học viên sẽ được luyện tập khắc trên da giả các dáng chân mày Nam, Kiwi.

Ngày 3:

Các chuyên viên của Kiwi sẽ hướng dẫn các kỹ thuật:

 • Phun xăm chân mày bằng máy
 • Kỹ thuật ombre tạo hạt 3D, ombre tạo hạt kết hợp điêu khắc phần đầu 6D
 • Xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ
 • Xóa xăm bằng dung dịch

Ngày 4:

Các học viên được tiếp cận cách pha màu mực trong phun xăm, cách phân biệt các loại kim.

Ngày 5:

Chuyên gia của Kiwi sẽ giúp học viên biết về kỹ thuật đo lông mày theo tỉ lệ vàng khuôn mặt. Các học viên sẽ tham gia thi thực hành trên khuôn mặt của ma nơ canh và thực hành vẽ form chân mày trên người thật. Ngoài ra, các học viên sẽ được học về kỹ thuật chỉnh ghép sản phẩm của chính bản thân mình kèm logo để phục vụ việc quảng bá hình ảnh.

Ngày 6:

Học viên được thực hành phun xăm chân mày trên người thật. Sau khi được các chuyên gia đánh giá đạt tiêu chuẩn, học viên được nhận chứng chỉ tốt nghiệp do chính Kiwi Brow Art tại trụ sở Hoa Kỳ cấp.

Lợi ích sau khóa đào tạo phun xăm chân mày

Nghề phun xăm chân mày được đánh giá là một nghề hot hiện nay, mở ra hướng đi nghề nghiệp mới cho nhiều người. Từ khi du nhập vào Việt Nam, phương pháp phun xăm chân mày ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của các eva. Ngày càng nhiều kĩ thuật phun xăm mới mang lại kết quả làm đẹp tinh tế hơn, cùng với đó là nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng mạnh.

zHọc khóa phun xăm chân mày chuyên nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều ngườiNhưng số lượng các chuyên viên phun xăm có tay nghề không đủ để đáp ứng nhu cầu. Tại các cơ sở thẩm mỹ, các chuyên viên có mức lương rất cao. Chính vì vậy, đây được nhận định là một nghề rất hot hiện nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi, có thể xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ, spa lớn hoặc tự mình mở cơ sở làm đẹp. Muốn có chỗ đứng vững chắc trong nghề đòi hỏi họ phải trải qua khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp để nắm được các kiến thức căn bản, được thực hành nâng cao tay nghề.

Nắm rõ nhu cầu thị trường, trung tâm thẩm mỹ viện Kiwi đã mở ra các khóa đào tạo phun xăm chân mày chất lượng.

Tại sao nên học phun xăm chân mày chuyên nghiệp?

Trong những năm gần đây, phun xăm chân mày ngày càng được các tín đồ làm đẹp ưu chuộng. Vậy tại sao bạn nên học phun xăm chân mày chuyên nghiệp?

1. Vì chính tương lại của bạn

Nếu bạn còn đi học nhưng không có khả năng đậu vào một trường đại học hoặc chưa có định hướng nghề nghiệp cụ thể nào thì lựa chọn học phun xăm chân mày là một sự lựa chọn thông minh.

Học đại học tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, nếu bạn không đủ khả năng để theo đuổi mấy năm đại học thì học nghề cũng rất đáng được xem xét.

Trong trường hợp bạn đã đi làm nhưng công việc không phù hợp và tiền lương hàng tháng không đủ sinh hoạt thì hãy dũng cảm dừng lại. Học nghề đang dần được nhiều người lựa chọn bởi tiết kiệm thời gian, chi phí và học có thể sống được với nghề.

2. Học nghề giúp cho nhiều người dễ xin việc, thu nhập cao và có cơ hội tự làm chủ cơ sở kinh doanh của mình

Nhiều người với quan niệm phải vào đại học, bất kể đó là ngành gì, có hợp với mình hay không, khả năng kiếm việc sau khi ra trường thế nào. Chính vì vậy, trong thị trường lao động tình trạng thừa thầy thiếu thợ diễn ra khá trầm trọng. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với mình thì việc học nghề là một lựa chọn không tồi trong thị trường lao động.

Nhất là với ngành thẩm mỹ, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đòi hỏi những chuyên viên có tay nghề cao thì học phun xăm thẩm mỹ là quyết định đúng đắn.

3. Học nghề ít tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc

Thời gian đào tạo khóa học nghề không kéo dài, chú trọng vào đạo tạo tay nghề nên các học viên được thực hành với sự chỉ dẫn của giảng viên. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có tay nghề cao dễ dàng tìm thấy công việc tốt với mức lương cao.

4. Nhiều người có suy nghĩ học nghề chỉ là công việc tay chân, không có trình độ, thu nhập bấp bênh.

Nhưng đây là cái nhìn phiến diện hoàn toàn sai lệch trong xã hội hiện nay. Có rất nhiều nghề đem lại cho bạn niềm vui, thỏa sức sáng tạo, thu nhập cao và hoàn toàn có thể tự làm chủ chính mình. Một trong số đó chính là ngành phun xăm chân mày.

Với nhu cầu làm đẹp của các chị em tăng nhanh, nhiều người tìm tới phun xăm để làm đẹp môi, đôi mắt, cặp lông mày. Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy “mảnh đất” cho nghề này rất rộng mở.

Địa chỉ đào tạo phun xăm chân mày ở đâu tốt?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhanh nên nghề thẩm mỹ sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh việc học nâng mũi, chăm sóc da chuyên nghiệp thì học phun xăm chân mày cũng được nhiều người lựa chọn.

Nắm bắt được xu hướng cũng như mong muốn học nghề làm đẹp của nhiều người, tuy nhiên địa chỉ đào tạo phun xăm chân mày ở đâu tốt luôn khiến nhiều người phải suy nghĩ, lựa chọn.

Hàng loạt trung tâm được mở ra đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Để có thể lựa chọn một trung tâm để theo học thì bạn cần tham khảo các tiêu chuẩn sau:

 • Địa chỉ học phun xăm chân mày phải thường xuyên cập nhập, tiếp nhận và áp dụng các kỹ thuật phun xăm mới, hiện đại.
 • Bao gồm đội ngũ các chuyên viên có kĩ năng sư phạm tốt, có kiến thức chuyên môn cao.
 • Trung tâm phải có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy và thực hành của học viên.
 • Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của học viên: chi phí đào tạo hợp lý, tài liệu học phong phú và dễ dàng tiếp thu, được các chuyên viên tận tình chỉ bảo,…

Với các tiêu chí trên, trung tâm thẩm mỹ Kiwi được các chuyên gia trong ngành cũng như những học viên từng theo học phản hồi là một trong những trung tâm dạy phun xăm chân mày uy tín, có chất lượng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên thế giới.

Ngoài các thiết bị được trang bị hiện đại, tại Kiwi còn có các chuyên viên với tay nghề cao, không ngừng được nâng cao kỹ năng tại các khóa tu nghiệp nước ngoài. Thẩm mỹ viện Kiwi đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một trung tâm đào tạo phun xăm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế.r

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline 24/7: 

(+84) 868.988.323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Cảm nhận của học viên được đào tạo phun xăm chân mày

0/5 (0 Reviews)