Người phụ nữ nào cũng muốn có hàng mi dài và đầy đặn để trở nên xinh đẹp hơn. Khi nhìn vào ảnh của các minh tinh hay người mẫu, bạn sẽ thấy dường như ai cũng có đôi mi thật hoàn hảo. Tuy nhiên để làm được điều đó tại nhà sẽ khá khó khăn. Vậy làm thế nào để có đôi mi thật lộng lẫy đây? Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau như nối mi hay đeo mi giả. Nhưng nếu bạn muốn lông mi của mình mọc dài tự nhiên thì sao?

Bạn có thể có được đôi mi dài cong mà không cần dùng tới mi giả hay nối mi bằng cách sử dụng serum mọc mi hoặc các sản phẩm kích thích mọc lông mi mà Lông Mày Đẹp Kiwi giới thiệu cho bạn dưới đây.

Tại không nên nối mi hay dùng mi giả?

Trước khi nói về cách giúp lông mi bạn đầy đặn hơn, ta hãy cùng xem qua các khuyết điểm của việc nối mi và dùng mi giả. Nhìn chung thì 2 phương pháp đó giúp mi bạn dài lập tức nhưng không giữ được mãi mãi.

Các sợi mi dùng để nối thường được làm từ lông chồn, lụa hoặc sợi tổng hợp. Chúng cần được gắn từ sợi từ sợi vào mi của bạn nên khá tốn thời gian và cần được một chuyên gia ở salon thực hiện. Mỗi lần nối mi sẽ mất khoảng 2 tiếng và chúng chỉ là tạm thời. Mi nối chỉ giữ được tầm 3-4 tuần thôi.

Mỗi lần nối mi sẽ mất khoảng 2 tiếng và chúng chỉ là tạm thời

Mi giả thường chỉ để đeo 1-2 ngày

Mi giả thường chỉ để đeo 1-2 ngày. Chúng có những đường keo để gắn trực tiếp lên mông mi của bạn. Chúng vừa túi tiền nhưng trông không được tự nhiên như mi thật. Vậy nên nếu muốn có được đôi hàng mi xinh đẹp, bạn hãy học cách giúp chúng mọc tự nhiên nhé.

Các liệu pháp tự làm giúp lông mi mọc dài và đẹp

Ngoài việc dùng mi giả, bạn có 2 cách khác để giúp mi mọc dài tự nhiên hơn: mua serum mọc mi hoặc áp dụng các liệu pháp tại nhà.

Không phải liệu pháp tại gia nào cũng thực sự hiệu quả nhưng chúng sẽ giúp bạn biết cách kích thích hàng mi của mình mọc nhanh hơn. Các phương pháp được đề cập dưới đây sẽ sử dụng các dung dịch tự nhiên để bôi lên mi, giúp mi mọc dài và đẹp hơn.

Sau đây là 3 liệu pháp tại nhà phổ biến nhất:

  • Bôi dầu ôliu bằng vải cotton
  • Bôi nha đam bằng cọ mascarar
  • Bôi vitamin E bằng cọ chải mi

sử dụng các dung dịch tự nhiên để bôi lên mi, giúp mi mọc dài và đẹp hơn

Dầu ôliu chứa rất nhiều vitamin E và axit oleic. Cả 2 thành phần này giúp lông mi được cấp nước và mọc đầy đặn hơn. Hãy dùng 1 miếng vải cotton bôi dầu ôliu lên lông mi bạn trước khi đi ngủ. Để qua đêm rồi rửa lại bằng nước ấm vào sáng hôm sau.

Nha đam nổi tiếng vì khả năng chữa lành tự nhiên. Nha đam giúp kích thích lông mi mọc dài hơn, đầy đặn hơn, vì chúng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Cách dùng cũng tương tự như với dầu ôliu. Bạn có thể dùng cọ mascara để bôi gel nha đam lên mi mắt trước khi đi ngủ. Để qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.

Đối với vitamin E, đơn giản là bạn chỉ cần dùng cọ chải mi chải một ít lên mi mắt. Bôi 2 lần mỗi ngày và không cần rửa lại đâu nhé.

Đây chỉ là một vài ví dụ điển hình cho các liệu pháp mọc mi tại gia. Cùng với những thành phần kể trên, có hàng tá các thành phần khác giúp hàng mi bạn đầy đặn hơn, bao gồm các hỗn hợp chứa trà xanh, trứng hoặc thậm chí là vỏ chanh. Bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về chúng trước khi áp dụng nhé.

Bạn cũng phải nhớ là chưa chắc bạn sẽ có được kết quả như mong đợi. Một điểm yếu của các liệu pháp mọc mi này đó là bạn cần phải thử mới biết được có tác dụng với mình không. Một vài người đã làm thành công và một vài người khác thì lại không có hiệu quả.

Dùng serum mọc mi để hàng mi dày hơn

Sau khi áp dụng các liệu pháp tại nhà rồi mà vẫn không hiệu quả như bạn mong muốn, bạn có thể mua thử serum mọc mi. Các loại serum và dầu dưỡng cho mi cũng giống với các liệu pháp trên ở điểm là cùng kích thích hàng mi mọc dài và khoẻ hơn. Điểm khác biệt là loại mỹ phẩm này được điều chế theo công thức đã được nghiên cứu kỹ.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm giúp hàng mi của bạn dài và dầy hơn. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua dùng các sản phẩm này. Nhớ xem kỹ thành phần và đọc review trên mạng nữa nhé. Hãy coi thử các khách hàng đã sử dụng họ nói gì chứ đừng lấy thông tin từ mỗi trang web của hãng thôi.

Nếu bạn muốn biết cách để lông mi mọc tự nhiên, hãy chọn những sản phẩm chỉ chứa các thành phần tự nhiên. Nhưng thành phần nổi trội nhất giúp mi mọc nhanh đó là mật ong, cỏ linh lăng và cúc La Mã. Sản phẩm bạn mua cũng nên chứa các vitamin và khoáng chất. Các dưỡng chất này giúp nang lông hồi phục và khoẻ mạnh, và lông mi sẽ mọc dài hơn và dầy hơn.

Dùng serum mọc mi để hàng mi dày hơn

Nhược điểm duy nhất khi dùng các công thức mọc mi này đó là bạn phải chờ để có kết quả, có thể là vài tuần trước khi bạn thấy được sự chuyển biến. Mục tiêu của các liệu pháp tại gia và các sản phẩm trên đều là để kích thích mọc mi.

Dầu dưỡng cũng vậy, chúng cung cấp cho lông mi những dưỡng chất cần thiết để tránh hư tổn. Những dưỡng chất này giúp lông mi chắc khoẻ hơn và mọc đầy đặn hơn. Điểm khác nhau duy nhất giữa dầu dưỡng và các sản phẩm kia đó là nó tập trung vào sự chắc khoẻ của lông mi.

Làm thế nào để mi mọc nhanh và hiệu quả?

Bạn hoàn toàn có thể học cách để giúp mi mọc nhanh hơn, nhưng thành quả không đến chỉ sau một đêm. Trước khi đưa ra quyết định cho mình, đưới đây là một bản tổng quan về những lựa chọn bạn có thể thực hiện:

1 . Mi giả

2 . Nối mi

3 . Liệu pháp tại nhà

4 . Serum và các sản phẩm mọc mi

Mi giả và nối mi hiển nhiên chỉ là giải pháp tạm thời và cần được làm thường xuyên. Ngoài ra, nhiều người thích có hàng mi tự nhiên hơn.

Sau khi thử qua tất cả các lựa chọn trên, thì giải pháp thực sự hữu hiệu để có được hàng mi dài đẹp chính là dùng các serum mọc mi “đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm”. Đúng là bạn có thể áp dụng các liệu pháp mọc mi tại nhà, nhưng các sản phẩm kia sẽ có tác dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

giải pháp thực sự hữu hiệu để có được hàng mi dài đẹp chính là dùng các serum mọc mi

Xem thêm:

Cung cấp chúng tôi thông tin của bạn

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline: +84 86.898.8323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]