Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của người phụ nữ .Tuy nhiên những khuyết điểm chưa hoàn hảo của đôi mắt như một mí, sụp mí, lệch mí, mí lót… ảnh hưởng đến diện mạo và phong thái tự tin của phái đẹp. Công nghệ nhấn mí, bấm mí mắt đẹp tự nhiên ra đời là phương pháp cứu cánh cho chị em hiện nay!

Khi nền công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để che bớt các khuyết điểm mắt một mí, lệch mí, mắt không cân đối… phái đẹp thường sử dụng miếng dán mí hoặc kẻ mắt. Hiện nay khoa học thẩm mỹ phát triển mà đặc biệt là từ quốc gia nổi tiếng về làm đẹp như Hàn Quốc đã giúp các cô gái sở hữu những đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên bằng phương pháp bấm mí mắt đẹp.

Phương pháp làm đẹp nhấn mí mắt tự nhiên là trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng

Phương pháp làm đẹp nhấn mí mắt tự nhiên là trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng

Vậy nhấn mí mắt là gì? Và các phương pháp nhấn mí mắt là như thế nào mà lại thần kỳ như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhấn mí là gì

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên bằng cách tạo chuỗi từ cơ nâng mi đến da mi tạo nếp gấp mí để có được một đôi mắt bồ câu hai mí dịu dàng.  

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để có một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn để có một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Khởi nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không đau đớn, rất an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay lại với cuộc sống thường nhật và công việc ngay lập tức.

Phương pháp nhấn mí mắt đẹp an toàn

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc này là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, từ cơ mi bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm mí mắt. Phương pháp nhấn mí mắt đẹp an toàn này sử dụng chỉ sinh học không phẫu thuật luồn xuyên qua sụn mi giúp hình thành nếp mí mắt mới hằn sâu tạo đôi mắt hai mí riêng biệt. Khi mở, mắt sẽ hình thành lớp mí mới mềm đẹp tự nhiên.

Phái đẹp sở hữu đôi mắt bấm mí đẹp hoàn hảo

Phái đẹp sở hữu đôi mắt bấm mí đẹp hoàn hảo

Thời gian cho một liệu trình nhấn mí mắt đẹp tự nhiên chỉ mất từ 15-20 phút, rất nhanh gọn, chính xác và hiệu quả nên phương pháp này càng phần đông phái đẹp lựa chọn hiện nay để sở hữu một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Phương pháp bấm, nhấn mí mắt không phẩu thuật, không bóc tách, cắt lọc da và mô mỡ nên cũng không để lại sẹo, chỉ hơi phù nề hoặc bầm nhẹ mới đầu sau hoàn toàn hoàn hảo. Bạn chỉ phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt cẩn thận sau khi bấm mí, nhấn mí. Phương pháp này đặc biệt an toàn, không gây đau đớn, không tổn thương thị lực, kết quả bấm mí cũng duy trì ổn định và lâu dài. Sau khi bấm mí phái đẹp sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với cả khuôn mặt.

Phương pháp nhấn mí mắt phù hợp cho những người dưới 30 tuổi

Phương pháp nhấn mí mắt phù hợp cho những người dưới 30 tuổi

Các phương pháp nhấn mí mắt chỉ phù hợp cho những người dưới 30 tuổi không có hoặc có ít da, mỡ thừa. Bởi vì khi tuổi cao, phần da ở mí mắt sẽ trùng xuống gây khó khăn cho việc bấm mí. Lúc này để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên thì phải cắt bỏ phần da chùng và tạo mí bằng phương pháp cắt mí mắt.

Phương pháp nhấn mí mắt giúp các không riêng gì các bạn nữ mà cả các bạn nam không cần phải tự ti vì sở hữu đôi mắt chưa hoàn hảo nữa. Nhưng để có một đôi mắt bồ câu chuẩn đẹp tự nhiên thì hãy tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với những bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao để tránh những sự cố không mong muốn như mắt bị xếch, mắt bị trợn, hai mắt nhấn không đều nhau, hoặc không rõ nếp mí.

Cung cấp chúng tôi thông tin của bạn

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline: +84 86.898.8323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]