Các câu hỏi thường gặp về chương trình đào tạo của Kiwi

Hiện tại, Lông Mày Đẹp Kiwi đã đầu tư và hoàn thành việc thành lập công ty đào tạo nghề tại Texas Hoa Kỳ có tên Kiwi Brow Art International Studio & Academy viết tắt là KBA. Kiwi Brow Art vẫn thừơng xuyên mở khóa học ở nước ngòai như Hoa Kỳ, Úc, Canada, châu Âu… Bạn vui lòng theo dõi để biết lịch đào tạo

Giá đào tạo tại nước ngoài cao trong nước do Kiwi Brow Art phải di chuyển toàn bộ Ekip nhân lực và vật dụng sang nước ngoài. Các chi phí ăn ở, đi lại, thuê hội trường học… và đặc biệt là mất nhiều thời gian, thường tốn kém hơn đào tạo trong nước rất nhiều.

Thẩm Mỹ Viện Kiwi tại Việt Nam là đối tác liên kết của Kiwi Brow Art International Studio & Academy ( KBA) thành lập tại Texas Hoa Kỳ. Học viên tốt nghiệp tại Việt Nam hay tại nước ngoài đều được cấp chứng chỉ của Kiwi Brow Art từ Hoa Kỳ. Đây là điều khác biệt rất lớn so với các văn bằng của các nơi đào tạo khác.

Tại một số nước như Mỹ, Úc,  Đài Loan, Canada… và cả tại Việt Nam, khi hành nghề phun xăm thẩm mỹ ( Permanent Makeup hay Cosmestic Tattoo)  chính quyền không yêu cầu bắt buộc có bằng cấp về phun xăm. Tuy nhiên riêng tại Mỹ, Canada… cần phải có bằng về phòng chống bệnh truyền nhiệm đường máu, có thể học và lấy bằng online trong 2 tiếng. Khi mở điểm phun xăm ( studio) phải xin phép chính quyền sở tại, thường là tại Sở Y Tế địa phương để đảm bảo về an toàn vệ sinh và đóng thuế theo năm.

Do nhu cầu về thời trang thay đổi, mực điêu khắc lông mày hiện nay có độ bền khoảng 12 đến 18 tháng, màu sẽ nhạt dần tuỳ theo cơ địa mỗi người. Khi đó người ta lại đi làm một dáng lông mày mới hợp thời trang hơn mà không bị cố định suốt đời như phun xăm thế hệ cũ trước đây

Có cần. Bạn nên đặt lịch trước để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu , thậm chí có thể phải ra về mà chưa đến lượt.

Học viên thực hành Điêu khắc lông mày tại Cali

Học viên thực hành Điêu khắc lông mày tại Cali

Khóa học chính 6 ngày + Tặng thêm 7 ngày sử dụng phòng thực hành miễn phí, học viên mang người mẫu tới thực hành luyện nghề với sự trợ giúp hướng dẫn của đội ngũ trợ giảng.