Hôm nay bạn có muốn ra đường với vẻ đẹp đặc biệt hơn mọi ngày không? Có lẽ bạn nên soi lại cặp chân mày của mình. Vẫn chưa hiểu hở? Hỡi các cô nàng xinh đẹp có gương mặt trái tim; đã đến lúc đi tìm yếu tố quyến rũ với cặp chân mày dành riêng cho khuôn mặt của bạn rồi, ngay tại đây!

Xem thêm: 5 kiểu chân mày lý tưởng cho khuôn mặt kim cương

Chúng ta hãy cùng xem qua 5 kiểu chân mày lý tưởng cho gương mặt trái tim nào:

Nếu có gương mặt trái tim thì đôi chân mày được tỉa tót đẹp chính là người bạn thân tốt nhất của bạn. Đôi mắt là yếu tố gây ấn tượng và chân mày lại là yếu tố quyết định đôi mắt bạn. Chúng ta hãy cùng khám phá 5 kiểu chân mày phù hợp với gương mặt bạn nhé.

1. Chân mày vừa và được chải thẳng:

Có phải lần đi se lông mày mới đây khiến bạn trông như con búp bê nhựa? Có phải bạn vẫn đang mệt mỏi đi tìm kiểu chân mày phù hợp với mình? Có phải bạn thấy rằng để trông quyến rũ mà vẫn không giống búp bê nhựa là bất khả thi? Chà, hẳn là vừa rồi bạn đã chọn kiểu chân mày mỏng với nét sắc rồi. Làm ơn tránh kiểu chân mày mỏng ra đi vì mặt trái tim không ăn khớp với kiểu này đâu. Thay vào đó, hãy chọn kiểu chân mày dày vừa phải, được chải chuốt, với chóp chân mày nhẹ. Kiểu vẽ này không bao giờ khiến gương mặt trái tim trông nhàm chán và mất trật tự. Hãy thử vẽ kiểu này và xem xem vẻ ngoài mình thay đổi tốt thế nào nhé.

Xem thêm: 7 khác biệt giữa phun thêu chân mày và kẻ chân mày bán vĩnh cữu

2. Chân mày vòng cung:

Chân mày dày với đường uốn cong đang là mốt. Tuy nhiên, đừng bao giờ thử những kiểu chân mày dày và rậm rạp, vì nó không hợp với gương mặt bạn đâu. Nếu bạn đã quá chán và mệt mỏi với kiểu chân mày được chải vừa trong thời gian dài rồi, thì bạn vẫn có thể thử kiểu cánh cung. Kiểu vẽ cong vừa này tập trung vào việc tạo ra ấn tượng với chóp chân mày hơi thấp về giữa. Kiểu này không quá lòe loẹt cũng không quá nhàm chán, và là kiểu mày hoàn hảo cho gương mặt trái tim. Chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên và thích thú trước sự nữ tính mà đôi chân mày cánh cung mang tới cho mình.

Xem thêm: 10 lưu ý cần biết về phun thêu chân mày

3. Chân mày tỉa đuôi:

Có phải bạn rất thích để đuôi chân mày nhọn và chĩa ra ngoài? Hãy tạm ngưng một thời gian và thử kiểu tỉa đuôi chân mày lần này xem. Đây chắc chắn là một kiểu chân mày đáng thử cho mặt trái tim. Hãy thử tỉa một cái đuôi chân mày thanh mảnh và không quá dư ra xem. Kiểu này sẽ giúp gương mặt trái tim trông ấn tượng và đẹp hơn thông thường đó. Hãy chọn kiểu chân mày này nếu bạn muốn thử cái gì đó mới mẻ để gương mặt trông đa dạng hơn.

Xem thêm: Xu hướng phun thêu chân mày có an toàn không?

4. Chỉnh sửa chóp chân mày:

Kiểu chân mày có chóp được điều tiết này vốn dành cho gương mặt trái tim, với chóp chân không quá cong hay quá nhọn. Gương mặt bạn không nhọn cũng không tròn. Chiều ngang mặt không hẹp cũng không rộng. Tóm gọn lại thì đây là kiểu mặt hoàn hảo. Đôi chân mày được điều tiết tập trung vào việc thay đổi gương mặt một cách vừa phải. Nó bao gồm việc nhổ những sợ lông mọc lố khỏi đường chân mày và điều chỉnh dáng chân mày ở mức giữa của cong và nhọn. Đây là một cách nhanh để lại ấn tượng vì nó giúp tăng sự đa dạng phong cách của bạn.

Xem thêm: Những kiểu chân mày ngang đẹp nhất hiện nay đang đốn tim phái đẹp

5. Chân mày vòng cung với độ dày được chỉnh sửa:

Bạn muốn trông trẻ và quyến rũ hơn? Bạn đã dùng nhiều loại kem dưỡng da và serum để giữ độ trẻ? Lần này hãy thử kiểu chân mày khác. Không đùa đâu các cô gái! Kiểu chân mày cánh cung với độ dày được điều tiết sẽ giúp bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi. Nó hoàn toàn biến đổi nét mặt bạn bằng cách định dạng lại các chiều trên khuôn mặt. Kiểu cần cần được hướng dẫn kỹ càng để đạt kết quả tốt nhất. Chân mày của bạn sẽ nằm ở mức giữa vừa và mỏng. Chóp chân mày phảng phất với hình vòng cung và uốn nhẹ. Đây không phải là kiểu lông mày ngang vốn không có đường cong hay chóp gì đâu nha. Kiểu chân mày được điều tiết này đòi hỏi bạn bỏ nhiều thời gian để thực hành và rút kinh nghiệm.

Xem thêm: Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn

Vấn đề sau cùng vẫn là việc bên trong bạn cảm thấy thế nào, và vẻ ngoài của bạn sẽ có tác động lớn đến sự tự tin và đánh giá bản thân của bạn! Vậy nên hãy bỏ qua kiểu chân mày thường ngày đi và tham khảo ý kiến của Lông Mày Đẹp Kiwi để khám phá những kiểu vẽ chân mày mà bạn tưởng là không tồn tại.

Bạn có thấy tự hào với kiểu chân mày dành cho khuôn mặt trái tim của mình? Bạn có một số gợi ý khác cho mọi người? Hãy chia sẻ kiểu chân mày yêu thích của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Cung cấp chúng tôi thông tin của bạn

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline: +84 86.898.8323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]