Gương mặt kim cương thường rộng hơn và đầy đặn hơn thông thường, vậy nên kẻ lông mày sao cho phù hợp rất cần thiết. Đâu ai muốn mặt mình to hơn đâu phải không? Gương mặt to hơn, rộng hơn và vuông hơn vừa có lợi vừa có hại. Mặc dù gương mặt kim cương vốn là một điểm cộng nhưng độ rộng quá mức vẫn là một điểm yếu của kiểu mặt này. Nhìn chung thì bạn không làm được gì nhiều với độ rộng kia nhưng một kiểu chân mày hợp lý sẽ khiến gương mặt trông bớt rộng đó.

Một vài minh tinh Bollywood và Hollywood đang có gương mặt kim cương này, họ vẫn đẹp rực rỡ và thu hút về lượng lớn fan trên khắp thế giới. Vậy sự khác nhau giữa bạn và họ là gì? Điểm đặc sắc nào khiến các ngôi sao đó trông xinh hơn và thu hút hơn? Có lẽ chính là cặp chân mày. Bạn có để ý là gương mặt kim cương của mình có rất nhiều góc cạnh không? Kể cả không biết thì bạn cũng cần biết rằng, những góc cạnh này cần được làm mềm đi để gương mặt trông hoàn hảo hơn.

Dưới đây là 5 kiểu chân mày dành cho gương mặt kim cương sẽ giúp gương mặt bạn bớt rộng hơn:

1. Chân mày sắc:

Bạn có bao giờ nghe qua câu lấy độc trị độc chưa? Có lẽ sẽ đúng trong trường hợp này. Cách tốt nhất để gương mặt bạn trông bớt góc cạnh đi đó là làm cho chân mày góc cạnh hơn. Đôi chân mày có đỉnh cao và sắc sẽ thu hút hết mọi sự chú ý ra khỏi những nét góc cạnh trên mặt bạn. Lấy sắc trị sắc chính là cách tốt nhất để mặt bạn trông “mềm” hơn. Nó sẽ ngay lập tức tạo cảm giác mặt bạn bớt rộng hơn. Vậy nên, luôn “gật đầu” với kiểu chân mày đỉnh sắc này nếu bạn có khuôn mặt kim cương vì đây chính là kiểu chân mày hợp với gương mặt bạn nhất.

Xem thêm: 7 khác biệt giữa phun thêu chân mày và kẻ chân mày bán vĩnh cữu

2. Làm dày chân mày:

Cách tốt nhất là làm cho chân mày dày và đậm hơn nếu bạn muốn phân tán sự chú ý khỏi các góc cạnh trên mặt. Nuôi lông mày là phương pháp tốt nhất cho gương mặt kim cương vì sẽ giúp chân mày trong đầy đặn hơn. Đôi chân mày dày và đầy đặn sẽ tạo sự hài hòa hoàn hảo giữa phần rộng nhất trên mặt và xương hàm. Chọn kiểu chân mày này sẽ giúp gương mặt kim cương của bạn trông bớt rộng hơn.

Xem thêm: 10 lưu ý cần biết về phun thêu chân mày

3. Chân mày cánh cung:

Chân mày cánh cung là lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt trái tim và gương mặt kim cương. Đương cong của kiểu chân mày này sẽ tạo sự cân đối hoàn hảo cho phần trán và gò má rộng của bạn. Kiểu chân mày này tập trung vào việc đưa đỉnh chân mày ra giữa, là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái có gương mặt kim cương. Nó tạo ra những nét cong mềm (với đỉnh chân mày mềm và ở giữa) sẽ làm giảm cảm giác góc cạnh của gương mặt kim cương.

Xem thêm: Xu hướng phun thêu chân mày có an toàn không?

4. Chân mày dài và vừa:

Người phụ nữ có gương mặt kim cương sẽ quyến rũ hơn với chân mày dài. Tuy nhiên, một lưu ý ở đây là chân mày dài nhưng không dày nhé. Chúng nên có độ dày vừa phải thôi. Nó sẽ tránh tạo cảm giác là bạn trông tròn trịa hoặc quá “rậm rạp”. Chân mày dài và dày sẽ khiến gương mặt kim cương của bạn trông phúng phính hơn đó.

Xem thêm: Những kiểu chân mày ngang đẹp nhất hiện nay đang đốn tim phái đẹp

5. Chân mày ngắn và dày:

Còn nếu bạn thích chân mày dày, vốn đang là mốt, thì bạn nên vẽ chân mày ngắn thôi. Nó sẽ giúp gương mặt bạn hài hòa hơn, không quá rộng cũng không quá ngắn. Có thể bạn không tin là chiều dài chân mày có thể điều chỉnh độ rộng của mặt, nhưng sự thật là vậy. Vậy nên, nhớ vẽ chân mày đậm hơn và dày hơn nếu bạn chọn kiểu chân mày ngắn.

Xem thêm: Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn

Trên đây là 5 kiểu chân mày có thể làm biến đổi gương mặt kim cương của bạn. Gương mặt nào cũng quyến rũ và lôi cuốn, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn mà Lông Mày Đẹp Kiwi đã tổng hợp. Giờ thì bạn đã có 5 kiểu chân mày cho gương mặt kim cương rồi, đến lúc tỏa sáng trong các bữa tiệc thôi.

Kiểu chân mày nào hấp dẫn bạn nhất? Bạn đã thử qua các kiểu trên để gương mặt kim cương của mình trông bớt rộng chưa? Hãy chia sẻ với Kiwi nhé!

Cung cấp chúng tôi thông tin của bạn

Liên hệ với Kiwi

Liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần
8:00 a.m. to 6:00 p.m. 

Hotline: +84 86.898.8323

Địa chỉ: 46A, Hoa Sứ, P7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]